Get link vip là gì? Các tải link tốc độ cao

Get link vip là gì? Các tải link tốc độ cao

Như các bạn đã biết thì get link vip là việc lấy các link từ những website có bán account vip như Fshare hay 4share.vn, nhưng bạn có thể không cần accout vip nhưng vẫn có thể leech link tốc độ cao. Vậy get link vip là gì? Leech link là gì? Cách lấy link từ Fshare max speed. Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Get link vip là gì?

Get link vip được hiểu nôm la là nếu như bạn cần tải 1 file tài liệu hay phần mềm nào đó mà các website, host đó bắt bạn phải trả phí thì mới có thể tải max băng thông của bạn. Và khi đó nếu như bạn không có account vip thì sẽ cần phải đưa link cần tải cho người ta hay 1 phần mềm hỗ trợ nào đó để cho người ta đưa các link bình thường về các server vip của host đó, chính vì vậy bạn sẽ có thể tải được max băng thông mà không cần phải có account vip nữa.

Leech link là gì?

Leech link có nghĩa sẽ dùng 1 máy chủ trung gian được gọi là proxy để làm sao cho người dùng có thể lấy link và tải link cùng dùng 1 IP tương tác với host lưu trữ. Hay nói một cách dễ hiểu thì leech link chính là chuyển link của bạn cần dowload về sang 1 server khác.

VD: Leech link Fshare sang 1 server khác có 1 link là tập dữ liệu của bạn và bạn có thể dowload nó với tốc độ nhanh hơn.

get link fshare 4share max speed

get link fshare 4share max speed

Top các website Get link/ Leech link tốc độ cao tốt nhất hiện nay

Vnz-leech.com

Vnz-leech.com là web getlink mà admin rất thường xuyên sử dụng để có thể tải file từ trang Fshare về. Ưu điểm của Vnz-leech.com là bạn có thể dễ dàng lấy được link tải với tốc độ cao chỉ với vài phút đồng hồ, và tại đây còn hỗ trợ tải được rất nhiều trang, không chỉ riêng gì Fshare nhé.

Nhưng, để có thể gửi được link tại đây thì bạn cần phải tạo được một account và dung lượng tải về của Vnz-leech.com cũng bị dưới hạn, khi đó bạn cần phải xem Rule của họ để tránh việc bị bans account nhé.

Get link tốc độ cao với Vnz-leech.com

LinksVip

LinksVip cũng là 1 web get link tốc độ cao được sử dụng khá phổ biến hiện, và cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm của nó là bạn có thể get link với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. LinksVip cũng có thể get link được từ nhiều website như Fshare, Tenlua, 4share hay tailieu.vn …

Tại LinksVip thì bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ rút gọn link và đặc biệt thì bạn cũng có thể kiếm tiền từ LinksVip nữa nhé.

Get link tốc độ cao với Linkvips

Getlinkpro.net

Getlinkpro cũng giống như Linksvip là các web link được nhiều người sử dụng hiện nay. Ưu điểm của Getlinkpro là giao diện của nó vô cùng đơn giản cũng như bạn có thể nâng cấp lên premium bằng nhiều hình thức khác nhau. Tại Getlinkpro bạn có thể get link với tốc độ vô cùng nhanh, khả năng max đường truyền và hỗ trợ rất nhiều host phổ biến hiện nay.

Get link tốc độ cao với Getlinkpro.net

Getlink.pro

Đây là 1 web riêng biệt và không liên quan gì đến trang get link Getlinkpro.net nhé, ưu điểm của getlinl.pro là nó được thiết kế cho những người dùng thích sự đơn giản, không có tính chuyên nghiệp.

Tại Getlink.pro thì bạn cũgn có thể tải được những video mới cũng như đang thịnh hành trên Youtube …

Get link tốc độ cao với Getlink.pro

Note thêm:

Các web hỗ trợ get link/ leech link tại Việt Nam

http://www.linkvip.info/
https://getlinkfshare.com/
https://vnlinks.net/
http://www.aku.vn/linksvip

Các web hỗ trợ get link/ leech link từ nước ngoài

https://cocoleech.com/
http://keepvid.com/
http://www.autogeneratelink.com/

Công cụ hỗ trợ get link Fshare tốc độ cao

Đường link tải về: http://www.4file.net/03y5shznf7dg/GetLink_Fs4sTL_5.7b.exe.zip.html

Note: Tool Get Link Fshare có thể chạy ổn định trên mọi hệ điều hành window nhé.

Cách sử dụng:

Sau khi bạn vào đường link ở trên và tải về, các bạn sử dụng WinRar hay 7Zip hay các phần mềm giải nén file dữ liệu để có thể bung file ra như hình.

Cách sử dụng Get Link Vip Fshare

Sau đó click phải vào tập tinh rồi chọn: Run As Administrartor

Khi đó giao diện phần mềm sẽ hiện ra như hình dưới. Bạn chỉ cần chọn vào GetLink Fs/4s, còn nếu như bạn muốn get link zing mp3 thì chọ nào Music-Video Downoader

Cách sử dụng Get Link Vip Fshare

Tiếp theo, bạn nhập link fshare hay 4share cần get vào khung. Nếu như có mật khẩu thì bạn nhập pass vào khung số 3 như hình dưới.

Cách sử dụng Get Link Vip Fshare

Cuối cùng thì bạn chỉ cần nhấn Get Link là xong, sau đó sao chép link vip ra IDM ( phần mềm dowload ) để tải về tốt nhất, hỗ trợ tải tiếp nối và tạm dừng bất kỳ khi nào.

Hướng dẫn lấy link từ Fshare max speed

Dưới đây là cách get link fshare max tốc độ giúp các bạn có thể tải được các link fshare với tốc độ nhanh như tải với account vip. Bạn chỉ cần làm theo 9 bước sau đây:

B1: Sao chép địa chỉ Fshare

B2: Truy cập vào đường link: https://linksvip.net

B3: Dán links vừa sao chép vào khung tại website của B2

B4: Click vào ” tải xuống

B5: Chọn vào ô ” tôi không phải người máy “.

B6: Chọn 3 lần vào getlink.

B7: Click ” rời khỏi”.

B8: Chọn ” Dowload now“.

B9: Kiểm tra tốc độ tải, và nhận được file mình cần tải nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn bạn có được các danh sách web get link/ leech link hay tool get link tốc độ cao từ những website tải dữ liệu bị giới hạn tốc độ và băng thông dowload như Fshare, Tenlua, 4share … nhé. Vậy cuối cùng bạn đã chọn được cho mình cách get link max speed nào chưa? nếu có website nào tốt hơn mà chúng tôi chưa kịp update thì bạn có thể để lại thông tin ở phía dưới bài viết này nhé.

6

No Responses

Write a response