Chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Rakhoi365. Vì thế khi truy cập vào đây các bạn có thể yên tâm 1 điều rằng mình sẽ luôn được các chính sách bảo mật thông tin bảo vệ an toàn cao nhất. Vậy những chính sách bảo mật này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!.

Là 1 chuyên trang về trực tiếp bóng đá, RakhoiTV luôn cam kết mang đến cho người dùng một môi trường giải trí an toàn và hợp pháp. Hiện tại, website của Rakhoi đang sử dụng hệ thống bảo mật cấp cao hiện đại nhất thế giới hiện nay được vận hành bởi các lập trình viên giỏi mang đẳng cấp quốc tế. Vì thế các bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. 

Tất cả thông tin của khách hàng đều được bảo vệ 2 lớp bằng hệ thống mã hóa tân tiến nhất hiện nay, nó giống như bức tường lửa bảo vệ cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp phương pháp bảo mật thông tin bằng cách gửi mã OTP trực tiếp về điện thoại của các bạn để có thể kiểm soát tài khoản của mình 1 cách sát sao nhất.
chinh-sach-bao-mat

Chính sách riêng tư của RakhoiTV

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, vì thế thông tin của khách hàng sẽ được thu thập 1 cách tự động. Nhưng các bạn có thể yên tâm chúng tôi chỉ thu thập thông tin cơ bản 1 cách tổng quan chứ không đi quá sâu. VD: Chúng tôi chỉ kiểm soát xem bạn thường xuyên truy cập vào những mục nào, trang thông tin nào để biết nội dung mà bạn đang quan tâm để đề xuất giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất. Chứ không điều tra địa chỉ IP hay thông tin cá nhân về ngày tháng năm sinh, địa chỉ… 

Trang RakhoiTV cho phép người dùng được bình luận khi xem trực tiếp bóng đá, mọi người có thể cùng trò chuyện, giao lưu với nhau 1 cách vui vẻ. Tất nhiên chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn để lại thông tin cá nhân của mình ở đây vì sẽ dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng vào mục đích không tốt. Khi ấy chúng tôi sẽ không có bất cứ trách nhiệm nào với trường hợp này. 

Chính sách riêng tư cũng chỉ rõ, người dùng không được tự ý đăng tải các nội dung có dính bản quyền, phản động hay vi phạm pháp luật lên trang web của chúng tôi. Các bạn cũng không được cố tính xâm nhập vào dữ liệu của chúng tôi với ý đồ xấu hay cố phá hoại hình ảnh mà RakhoiTV xây dựng, nếu phát hiện ra địa chỉ IP người dùng có mục đích không tốt, chúng tôi có quyền nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Về vấn đề bản quyền

Toàn bộ nội dung về link trực tiếp, tin tức bóng đá được chia sẻ trên trang web Rakhoi đều đảm bảo có bản quyền rõ ràng. Anh em có thể yên tâm theo dõi các trận đấu mình yêu thích với chất lượng cao nhất. 

Rakhoi365 cũng không bao giờ tự tiện lấy link hay phát sóng bất kỳ chương trình bóng đá nào của bên khác lên trang web của mình. 

Chúng tôi đầu tư xây dựng các mục nội dung tin tức, bảng kèo nhà cái, kết quả thi đấu 1 cách bài bản. Các bạn có thể tìm kiếm tất cả các thông tin mình cần mà không phải lo về vấn đề bản quyền hay mất phí. 

Rakhoi cho phép người dùng được đóng góp ý kiến cá nhân, vì thế nếu có bất cứ phát hiện nào về nội dung bị dính bản quyền được chia sẻ trên trang web các bạn có thể liên hệ báo cho chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết. 

Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên RakhoiTV là tìm kiếm và cập nhật các đường link xem trực tiếp bóng đá uy tín, có bản quyền đầy đủ giúp mọi người có những trải nghiệm đỉnh cao nhất. Các thông tin về bóng đá cũng đầy đủ và chính xác để mọi người tiện tham khảo. 

Chính sách an ninh của Rakhoi

Tất cả các đường link xem trực tiếp bóng đá hay tin tức bóng đá được cập nhật trên trang web của chúng tôi đều được đảm bảo an toàn, không bị dính mã độc hay virus làm ảnh hưởng đến thiết bị người dùng, vì thế các bạn có thể yên tâm truy cập mỗi ngày.

Những nội dung được chia sẻ trên website cũng được lấy từ những nguồn tin uy tín, chất lượng, mang đến cho bạn đọc những thông tin đầy đủ, chính xác và bổ ích nhất.

Với những thông tin được người dùng cung cấp trong các mục bình luận, chúng tôi không cam kết chính xác tuyệt đối, vì thế các bạn nên cân nhắc kiểm tra tính chính xác của những thông tin này trước khi sử dụng. 

Ngoài ra khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như xem tin tức, tham khảo bảng soi kèo, cập nhật bảng kết quả, lịch thi đấu mà phát hiện có bất cứ lỗi nào hoặc thông tin không chính xác các bạn cần liên hệ ngay cho chúng tôi để được kiểm tra và xác minh lại. 

Chính sách quảng cáo

Với phương châm hoạt động phi lợi nhuận, Rakhoi đã hợp tác với nhiều nhãn hàng để có kinh phí duy trì hoạt động thay vì thu phí người dùng. Vì thế khi truy cập vào website của chúng tôi để xem bóng hay đọc thông tin các bạn có thể nhìn thấy những banner quảng cáo được đặt ở trang chủ. Điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy phiền lòng vì nó gây rối mắt và ảnh hưởng đến trận đấu trực tiếp đang xem, nhưng rất mong quý vị thông cảm.

Các cá nhân, tập thể nào muốn hợp tác cùng phát triển với Rakhoi TV thì có thể liên hệ cho chúng tôi để cùng bàn bạc, lên kế hoạch. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị! 

Trên đây là những chính sách bảo mật cơ bản của Rakhoi TV dành cho người dùng, hy vọng các bạn sẽ luôn tuân thủ những chính sách này để quyền lợi của mình luôn được đảm bảo.