Thiếu úy còng tay bạn gái đẹp vào cửa: Diễn biến nóng

(Tin tức thời sự) - Phúc thừa nhận do xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bạn gái nên đã dùng chiếc còng công vụ còng tay H. vào song cửa sổ phòng trọ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Thiếu úy còng tay người yêu tại phòng trọ, ngày 11/11, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa gửi hồ sơ lên Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đề nghị giáng cấp từ thiếu uý xuống thượng sỹ đối với Thiếu úy Đinh Văn Phúc, Công an viên xã Cẩm Trung vì vi phạm đạo đức lối sống; vi phạm quy định về điều lệnh nội vụ.

Được biết, Thiếu úy Phúc là cán bộ tại Đội xây dựng phong trào (Công an huyện Cẩm Xuyên) từ năm 2015. Tháng 4/2018, Thiếu úy Phúc được tăng cường về làm Công an viên xã Cẩm Trung.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh Thiếu úy Phúc dùng còng công vụ còng tay một cô gái mặc áo màu đen vào song cửa sổ tại một phòng trọ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Thieu uy cong tay ban gai dep vao cua: Dien bien nong
Cô gái bị Thiếu úy Phúc còng tay trong phòng trọ. Ảnh: Công lý

Sau khi nắm thông tin, Công an huyện Cẩm Xuyên vào cuộc xác minh làm rõ. Kết quả, sự việc diễn ra vào ngày 7/6/2018, cô gái bị còng tay là N.T.H. (20 tuổi, trú tại huyện Cẩm Xuyên, là sinh viên một trường y ở Hà Tĩnh) và là bạn gái của Phúc.

Được biết, sự việc xảy ra do chị H. một mực dọn đồ bỏ đi nên Thiếu úy Phúc mới hành động như vậy. Vụ việc trên đã được Công an phường Bắc Hà đến lập biên bản. Tuy nhiên, trong biên bản, chị H. khai nhận Thiếu úy Phúc là chồng sắp cưới và không khiếu nại gì nên công an không xử lý.

Thiếu úy Phúc sau đó bị Công an huyện Cẩm Xuyên đình chỉ công tác 1 tháng để làm rõ vụ việc.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được xem xét, làm rõ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 12/11/2018 07:39

Sự Kiện