• khả năng xuất chúng nhất là lưu vong hàng ngàn năm không tổ quốc, bị cả thế giới xua đuổi, thậm chí tận diệt và chỉ có nhờ Nga mà có chỗ cẵm dùi.

  Nguyen Nguyen - gửi lúc 14 phút 6 giây trước đó

  Do Thái vẫn là đỉnh cao trí tuệ của nhân loại, trời phú cho dân tộc họ khả năng xuất chúng.

  Huy - gửi lúc 18:25 | 22-1-2019
 • Xem báo đăng thì đi chơi thác bình thường ai cũng có thể trượt chân và ngã xuống thác mất mạng. Viết ẩu quá ,đọc ai cũng có cảm giác như vậy. Chia buồn cho gd có người xấu số.

  Dong Hong - gửi lúc 1:08 phút trước đó

 • Trận đấu trước Nhật Bản là rất khó khăn, nhưng ĐT Việt Nam thi đấu quả cảm, đầy nhiệt huyết theo đúng đấu pháp mà Ngài Phù thủy Park đã chỉ đạo. Đội Nhật Bản không làm chủ được thế trận, thủ môn đội bạn lập bập để lọt lưới 2 bàn trước khi gỡ lại được 1 bàn. Việt Nam hùng dũng tiến vào bán kết trước sự ngưỡng mộ của đông đảo cổ động viên quê nhà và bè bạn quốc tế ! VN 2 - 1 NB ! Thật quá ngưỡng mộ nhưng không bất ngờ vì đội nhà đã có bước tiến bộ vượt bậc khi được Phù thủy Park dẫn dắt ! Xin chân thành cảm ơn Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam - những Chiến binh Rồng Vàng quả cảm, kiên cường ! Xin cảm ơn Ngài Phù thủy Park giàu tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với nền Bóng đá Việt Nam chúng tôi !

  Minh Phương Hoàng - gửi lúc 23 phút 5 giây trước đó

 • Nghe mỹ mà mỹ chả cho xơ múi gì chỉ bòn rút thôi giờ thêm trung quốc đập cho nữa canada ốm đòn mất cả chì lẫn chài.

  Thai Son Cao - gửi lúc 1:18 phút trước đó

 • Có vài cô xấu xí, bất tài tìm sự chú ý bằng cách vén váy (nhẹ nhàng thì như vài diễn viên Tầu kém giá thu hút chú ý bằng cách giả vờ ngã)

  Văn Trinh Nguyễn - gửi lúc 52 phút 3 giây trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện